Bản mặt kẻ thủ ác đây rồi. Chính là tay thiếu tá Trần Bá Toan, Giám thị Trại giam số 6 đóng tại Nghệ An

46825916_780807412267450_8025338240175177728_n

Lê Văn Sơn(facebook)Bản mặt kẻ thủ ác đây rồi. Chính là tay thiếu tá Trần Bá Toan, Giám thị Trại giam số 6 đóng tại Nghệ An. Nơi mà Tù Nhân Lương Tâm Trần Huỳnh Duy Thức bị giam cầm. Hệ thống lãnh đạo, cán bộ quản giáo của trại này đã nhiều lần liên tiếp đối xử vô nhân đạo và đang có âm mưu ám hại sinh mạng đối với anh Thức.

 

Mới đây nhất, trong buổi thăm gặp thân nhân gia đình, anh Thức cho biết vào Thứ Ba ngày 20 Tháng Mười Một năm 2018 vừa qua, anh bị chóng mặt chao đảo, đo huyết áp thì kết quả rất cao (150/110), mồ hôi tuôn ra rất nhiều, nước uống vào bị ộc ra, có lẫn một vài sợi máu tươi. Nhiều mật vàng, mật xanh trong người trào ra, khiến quay cuồng đầu óc.

Từ hôm đó anh Thức không dám dùng thức ăn mà trại cung cấp, vì không còn an toàn nữa. Thấy anh dùng mì gói, trại giam lại dùng thủ đoạn đê tiện là không phát nước sôi cho anh theo qui định của Luật giam giữ.

Ban giám thị trại giam chỉ thị gây khó khăn cho anh rất nhiều, trái ngược hẳn trước đây. Cán bộ quản giáo chỉ đơn giản bảo “lãnh đạo quyết định, không cần căn cứ gì hết” để trả lời các phản đối và yêu cầu viện dẫn luật của anh Thức.

Ngày 9/8/2017, tại Trại giam số 6 thuộc Tổng Cục VIII-Bộ Công an đã công bố quyết đinh bổ nhiệm thiếu tá Trần Bá Toan làm Giám thị Trại giam này.

Kể từ đó, giám thị Toan đã liên tục toan tính sử dụng những trò hèn hạ bẩn thiểu nhắm vào các tù nhân lương tâm, đặc biệt là anh Trần Huỳnh Duy Thức.

Anh thức có mệnh hệ gì thì tay giám thị Toan này chính là thủ phạm kết hợp cùng hệ thống cộng sản gây ra cho anh thức. Người dân Việt Nam chắc chắn đưa tên này vào danh sách của những kẻ giết người yêu nước.

TNLT TRẦN HUỲNH DUY THỨC VẪN KHOẺ.
Hoa Kim Ngo(facebook)Từ qua tới giờ trên mạng rộ lên tin TNLT Trần Huỳnh Duy Thức bị đầu độc và toàn bộ hệ tiêu hoá bị hư có khó thể qua được. Mình gọi hỏi người nhà của ông Thức thì chị nói: Chiều qua ông Thức gọi điện về nhà, ông ấy nói sức khoẻ bình thường và trấn an gia đình: dù có chết cũng không nhận tội hay chấp nhận ra nước ngoài. Ông Thức vẫn ăn mì gói do gia đình tiếp tế chứ nhất định không ăn cơm tù nữa.
Thấy thông tin từ nhà của thầy Thích Ngộ Chánh, em của ông Thức có nhắn tin hỏi thầy thì thầy trả lời : Từ nguồn tin tin cậy. Chị còn cho biết là nick Thuỳ Trang Nguyễn còn đưa thông tin là ông Thức khó qua khỏi nên sắp được cho về nhà dưỡng bệnh. Thuỳ Trang Nguyễn trước giờ rất hay đưa tin vịt, đằng sau Thuỳ Trang Nguyễn là những ai rất đáng nghi ngờ, cộng đồng mạng đã nhiều người cảnh báo vậy mà có người vẫn tin.
Trong lúc TNLT Trần Huỳnh Duy Thức đang bị áp lực trong tù để buộc ông nhận tội thì những thông tin tung hoả mù cũng sẽ làm tình hình rối ren.
* Việc TNLT Trần Huỳnh Duy Thức có dấu hiệu bị đầu độc mấy bữa trước thông tin do LS Lê Công Định đưa là đúng, do chính ông Thức gặp gia đình nói. Nhưng ông Thức cũng xác nhận là sau đó một ngày thì sức khoẻ đã bình thường.
Thông tin này do người nhà trao đổi với tôi lúc 5g chiều nay ngày 28-11-2018.
Sương Quỳnh

Advertisements