NGÀY MAI, 31.1.2018, NGƯƠI ANH HÙNG VŨ QUANG THUẬN VÀ CÁC CỘNG SỰ RA TÒA.

Phạm Thành(facebook)Ngày mai, 31.1.2018, người anh hùng Vũ Quang Thuận, tức Võ Phù Đổng, cùng cộng sự là Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc, sẽ bị tòa án rừng rú của cộng sản Việt Nam đem ra xét xử với “tội”: “tuyên truyền chống nhà nước”. Tôi tin anh và cộng sự sẽ ngẩng cao đầu tại toà án, tiếp tục lật mặt dối trá, lừa đảo, ngu dốt, cầm tù dân tộc, đưa dân tộc tới thảm họa tụt hậu, từ kinh tế đến đạo đức văn hóa như chúng ta đang thấy do những người cộng sản cầm quyền trong 72 năm qua tạo nên.

Lần đầu tiên trong hơn 70 năm cộng sản cầm quyền, giữa thanh thiên bạch nhật ngay tại thủ đô Hà Nội, anh và cộng sự đã bất chấp mạng sống của mình, dùng phương tiên truyền thông dỏng dạc tuyên chiến với cộng sản cầm quyền vì sự còn mất của dân tộc. Ngưỡng mộ và xin cuối đầu kính trọng trước anh và các cộng sự.

Hành động anh hùng của anh và cộng sự mãi mãi là ánh sáng soi đường cho dân tộc Việt Nam nhận rõ sự thật, vùng lên đấu tranh, giành lại quyền sống, quyền làm người, quyền làm chủ vận mệnh của mình, đất nước mình đã bị cộng sản cầm quyền tước đoạt trong 72 năm qua. Dù cộng sản có tuyên án anh và cộng sự bao nhiêu năm thì điều này cũng đã trở nên vô nghĩa, vì anh và cộng sự của anh đã làm được những gì cần phải làm. Ngọn lửa đấu tranh vì một Việt Nam dân chủ, độc lập do anh và cộng sự đốt lên sẽ không bao giờ tắt.

Fb Lê Văn Sơn đưa tin:
“Thông báo: Cộng sản Hà Nội đưa 3 nhà yêu nước xét xử.
Trên Facebook của Luật sư Nguyen Van Mieng thông tin về vụ án sinh viên Trần Hoàng Phúc đã có Quyết định đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm.
– Thời gian mở phiên toà: 8:30 ngày 31/01/2018
(Dự kiến xét xử trong một ngày)
– Địa điểm mở phiên toà: Trụ sở Toà án nhân dân TP. Hà Nội
(43 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội)
– Thẩm phán – Chủ tọa phiên toà: Ông Trần Nam Hà
– Kiểm sát viên giữ quyền công tố: Bà Khúc Thị Thuý Nga và Ông Đỗ Minh Tuấn.
– Có 4 luật sư tham gia bào chữa cho 3 bị cáo, nhưng không thấy ghi vào Quyết định.
Đây là vụ án “Truyền truyền chống Nhà nước” theo Điều 88 Bộ luật hình sự 1999. Quen gọi là “Phong trào Chấn Hưng Đất Việt” hay “Chấn Hưng TV”.
Cáo trạng truy tố các bị cáo:
– Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển về hành vi làm, đăng tải 17 video clip lên mạng Internet, tàng trữ tài liệu có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCNVN, …
– Trần Hoàng Phúc có hành vi giúp sức cho Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển tàng trữ tài liệu, làm, đăng tải 3/17 video clip trên”.

Advertisements