Những cái chết nầy rồi sẻ có câu trả lời hay lại “Chìm Xuồng” cứt Trâu lại hóa bùn ?

Phil Nguyen(facebook)Sống trong đất nước Việt Nam hôm nay,bất kể là một thường dân hay là một chức sắc cao cấp trong đảng đến mức “ủy viên BCT, là thủ tướng,Chủ tịch nước” v.v.. tính mạng và sự sống chết của Họ do ai định đoạt ? kẻ nào được sống, ai phải chết và khi nào thì phải chết,giờ phút giây nào cũng do chúng nó quyết định cả.

Con trai Nguyễn Bá Thanh yêu cầu Bộ Công an công bố thủ phạm hung thủ đầu độc phóng xạ cha? Sau cái chết của cựu Trưởng Ban Nội Chính TW, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh được cho là bị các đối thủ chính trị đầu độc bằng chất phóng xạ. Khi đó câu hỏi ”Ai đã đầu độc phóng xạ ông Nguyễn Bá Thanh?

Cái chết nầy tưởng đâu rằng đã im, chìm xuồng, cũng chỉ là loại “Cứt Trâu phải hóa Bùn” nhưng giờ nầy lại được lôi ra trước dư luận.

Theo báo chí trên mạng đăng tải từ những cái chết đầy bí ẩn của Võ Văn Kiệt, tướng côn an Thi Văn Tám,Phạm Qúy Ngọ,tư lệnh QK II Lê Xuân Duy, BT/BQP cả GĐ Phùng Quan Tham, bí thư,CT/UBND,cục trưởng kiểm lâm Yên Bái v.v.. kẻ “ăn độc,đứa ăn đạn k-59 ” là do Ai ban cho ?

Mới nhất giờ đây thì báo chí đăng tải ” vợ Trần Đại Quang công bố những bằng chứng là chồng đã bị hạ độc” vâng là đương kim chủ tịch nước, là ủy viên bộ chính trị đấy,chứ không phải thứ dân thường mà côn an có thể “lôi vào đồn đánh chết vô tư ” đâu nha ?

Cảm khái! sống trong một đất nước như thế nầy thì thường dân sẻ là cái gì ? rồi đảng viên cũng chẳng là cái gì khi mạng sống của Họ nằm trong tay ai kia quyết định.Thế nhưng từ người dân cho đến đảng viên cho dù cao cấp,vẩn tiếp tục cúi đầu chờ cho chúng nó ban phát cho một cái chết như thế nào theo ý chúng ” độc phóng xạ,tai nạn xe cộ hay đạn K-59 từ sau ót “?

Có bao nhiêu kẻ thức tỉnh có quyết định mạnh mẽ, đúng đắn dám đòi hỏi quyết định là phải do mình,chứ không phải ngồi đó chờ chúng nó ban phát. Tệ hơn nữa là giờ phát tang,ngày giờ chết cũng do chúng nó chọn lựa “cho mầy xui luôn đến đời con cháu cũng không ngóc đầu lên được. Nguyễn Bá Thanh có cái sổ chết như sau ” 13 giờ,13 phút,13 giây, ngày 13 ” coi như là nó cho tất cả con số 13 mạt rệp ếm cả dòng họ nầy (?) <từ một bài báo cho biết>
Vâng là thường dân, là đảng viên cho phép chúng có tất cả quyền đó, có dám đứng lên đòi hỏi tất cả quyền đó là do mình tự quyết định hay số Trời ?

Advertisements